Màng lọc không khí HEPA 13 -thương hiệu Medicar

149,000

+ -

Màng lọc không khí Hepa 13 là gì?

Màng lọc không khí HEPA 13 là một bộ phận của hệ thống lọc. Màng lọc giúp lọc đến 99.98% các hạt bụi siêu mịn, khói, lông thú, bào tử nấm, vi khuẩn trong không khí.

Trong một hệ thống lọc khí thì HEPA 13 là lọc sạch nhất và vị trí đứng cuối trong hệ thống. Trong dây chuyền thì đầu tiên là tấm lọc sơ bộ, sau đó là tấm lọc trung gian dạng túi hay túi lọc khí.

Thông tin sản phẩm màng lọc không khí Hepa 13:

Màng lọc HEPA thường được làm từ hai chất liệu lọc chính, có thể từ sợi thủy tinh hoặc sợi tổng hợp. Chúng được thiết kế theo một trật tự bên trong khung lọc bằng kim loại chịu được nhiệt độ cao.

Màng lọc HEPA 13 có chứng năng vệ sinh xe sạch hơn. Ngoài ra, còn giúp thanh lọc không khí, loại bỏ vi khuẩn cũng như tác nhân gây hại sức khoẻ. Do đó khi mua máy hút bụi ô tô, người mua nên ưu tiên chọn những dòng máy có sử dụng bộ lọc HEPA.

Nhờ có kết cấu như vậy, màng lọc HEPA 13 được lắp trong khá nhiều thiết bị khác nhau. Đặc biệt, khi được cài đặt vào trong Máy lọc không khí Medicar có tích hợp than hoạt tính để tăng hiệu suất lọc khí.

Thông số kỹ thuật của màng lọc Hepa 13: 

Chất liệu lọc: Sợi thủy tinh hoặc sợi tổng hợp

Chất liệu khung: Gỗ, nhôm, GI

Cấp độ lọc: 0,3 micron

Độ chênh áp cuối: 450 Pa

Màng lọc Hepa-13 có rửa được không?

Mặc dù màng lọc Hepa được thiết kế để lọc các loại bụi bẩn, vi khuẩn, nấm mốc,… Tuy nhiên, kết cấu đặc biệt cũng chính là môi trường lý tưởng để tác nhân gây hại phát triển. Nếu không được vệ sinh sạch sẽ, chúng có thể sinh sôi và phát tán ngược trở lại không khí.

Mọi thông tin chi tiết về phụ kiện ô tô vui lòng liên hệ

Hotline: 0903199411

Zalo: zalo.me/0903199411

Facebook: https://www.facebook.com/otovietnam

Navigation

My Cart

Close
Viewed

Recently Viewed

Close

Great to see you here !

A password will be sent to your email address.

Already got an account?

Quickview

Close

Categories