Giá đỡ điện thoại trên ô tô – Thương hiệu Medicar

199,000369,000 (-46%)

Còn hàng

Giá đỡ điện thoại ô tô thương hiệu Medicar là sản phẩm thông dụng cho nội thất ô tô, giúp các bác tài thuận tiện sử dụng điện thoại khi đang điều khiển ô tô trên đường.

Compare

Bạn thường xuyên sử dụng điện thoại trên xe hơi để sử dụng các ứng dụng GPS, kiểm tra tin nhắn, cuộc gọi. Tuy nhiên, việc sử dụng cầm điện thoại bằng tay trong lúc đang lái xe sẽ làm ảnh hưởng tới sự tập trung, gây nguy hiểm cho người lái. Giá đỡ điện thoại trên ô tô thương hiệu Medicar với thiết kế cơ động có thể lắp đặt và thao ra một cách nhanh chóng, giúp cố định chắc chắn thiết bị, hỗ trợ người dùng thao tác trên điện thoại trong khi đang lái xe dễ dàng hơn.

Thông tin sản phẩm giá đỡ điện thoại Medicar

Giá đỡ điện thoại ô tô là sản phẩm thông dụng nhất cho phụ kiện ô tô, giúp các bác tài thuận tiện sử dụng điện thoại khi đang điều khiển ô tô. Trên thị trường, có rất nhiều loại giá đỡ điện thoại ô tô khác nhau dùng cho các vị trí khác nhau như kính, taplo, cửa gió điều hòa,…

Dựa vào những đánh giá đó nên Medicar cho ra mắt sản phẩm Pro Car Holder Medicar cao cấp gắn trên cửa gió điều hòa của ô tô với thiết kế nhỏ gọn và chắc chắn, đảm bảo đem lại trải nghiệm tốt hơn so với các sản phẩm trôi nổi, không rõ nguồn gốc trên thị trường.

Thông số kỹ thuật giá đỡ điện thoại Medicar

Vật liệu Hợp kim nhôm cao cấp, nhựa ABS cao cấp
Trọng lượng 0.3 Kg
Kích thước 10*10*1
Góc xoay 90 Độ
Ví trí gắn Khe gió điều hoà ô tô
Tương thích thiết bị Iphone 6-7-8 Plus,Xr,Xs,11,12,13,…trở lên
Gấp gọn
Chống rung lắc

 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

 

Main Menu

Giá đỡ điện thoại trên ô tô - Thương hiệu Medicar

199,000369,000 (-46%)

Add to Cart